Nấm rơm chiên giòn

Chủ Nhật, 09/02/2020, 22:40 [GMT+7]

Nấm rơm chiên giòn

Nguyên liệu:

 

 

- Nấm rơm: 300gr

- Bột chiên xù: 1 gói

- Muối, dầu ăn, mì chính,

- Cà chua 2 quả trung, xà lách: 200gr, dưa leo: 1 quả.

Chế biến:

Nấm rơm đem cắt chân rồi cho vào ngâm nước muối 5 phút sau đó rửa sạch để ráo nước. Cho bột chiên xù vào nước rồi khuấy đều tạo hỗn hợp dạng sền sệt.


Cho chảo lên bếp, khi chảo nóng cho dầu vào. Khi dầu sôi nhúng nấm vào bột chiên giòn sau đó cho vào chảo chiên giòn vàng đều. Bạn làm lần lượt cho đến khi hết nấm. Sau khi chiên xong cho ra đĩa trang trí và ăn kèm với cà chua, xà lách và dưa leo.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích