11:09, 25/09/2019

Sườn nấu nho

Mùa trái cây ở xứ nhiệt đới rất phong phú. Việc sử dụng trái cây trong chế biến thức ăn không chỉ là sự kết hợp tạo vị mà còn làm bữa ăn hấp dẫn hơn nhờ cách trình bày, trang trí.

Mùa trái cây ở xứ nhiệt đới rất phong phú. Việc sử dụng trái cây trong chế biến thức ăn không chỉ là sự kết hợp tạo vị mà còn làm bữa ăn hấp dẫn hơn nhờ cách trình bày, trang trí.

 



Nguyên liệu:

Sườn non heo 400g

Nho tươi 200g; nước ép nho 100ml; hành tím 1 muỗng càphê;

Ggia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm.

Cách làm:

Sườn làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với hành tím băm, muối, tiêu, bột nêm để thấm. Lấy phân nửa nho tươi băm nhuyễn. Phi thơm hành tím cho sườn vào xào săn, đổ nước vào nấu sườn. Tiếp tục cho nho tươi băm nhuyễn và nước ép nho vào nấu sườn cho đến lúc mềm, nêm sườn vừa ăn, cho nho tươi vào. Sườn nấu nho ăn với bánh mì và muối tiêu.

P.V (St)