Đây cũng là một món ăn làm món khai vị hoặc ăn chơi rất hợp lý, những miếng đậu bắp giòn tan sẽ khiến cho bạn xuýt xoa đấy.
Đây cũng là một món ăn làm món khai vị hoặc ăn chơi rất hợp lý, những miếng đậu bắp giòn tan sẽ khiến cho bạn xuýt xoa đấy.
Nguyên liệu:
- Đậu bắp non: 20 quả
- Sữa tươi: 1 gói, bơ lạt : 2 muỗng súp, gừng: 1 củ nhỏ: 10gr,
* Gia vị: bột bắp, bột mì, muối, tiêu, ớt bột, dầu ăn, tương ớt.
Cách làm:
- Đậu bắp cắt thành những khoanh nhỏ, làm tan bơ rồi hoà cùng sữa và gừng ngâm đậu bắp trong đó chừng 5 phút. Trộn đều bột bắp, bột mì, muối, tiêu, bột ớt với nhau, vớt đậu bắp ra và nhúng qua hỗn hợp này rồi đem chiên giòn. Hãy ăn kèm món nóng này cùng tương ớt.
P.V (St)