Nguyên liệu:
- Kim chi: 1/2 kg
- Nắm kim châm: 100gr
- Tôm tươi: 200 gr
Nguyên liệu:
- Kim chi: 1/2 kg
- Nắm kim châm: 100gr
- Tôm tươi: 200 gr
- Gia vị: đường, bột ngọt, hành lá, tiêu
Cách làm:
Kim chi cho vô nồi, đổ nước tùy lượng ăn sau đó đun sôi. Nên tìm mua loại kim chi có vị chua thì món canh sẽ ngon hơn. Khi thấy nước sôi, cho nấm kim châm, hải sản đã sơ chế sạch, đun khoảng 7 phút, nêm lại gia vị cho vừa miệng, rắc thêm ít hành lá là xong. Món ăn nóng có vị chua, ngọt, cay nồng nhẹ. Món ăn rất đưa cơm.
P.V (St)