Hương vị Quảng Châu tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Thứ Năm, 08/11/2018, 16:30 [GMT+7]

Hương vị Quảng Châu tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Từ ngày 13 đến 18-11, tại khách sạn Sheraton Nha Trang diễn ra tuần lễ ẩm thực Hương vị Quảng Châu với sự hiện diện của hai đầu bếp Allen Huang và Min Zhong đến từ khách sạn Westin Quảng Châu. Hai đầu bếp này vừa được trao tặng giải thưởng L’Assiette Michelin (giải Michelin Plate) nhằm công nhận chất lượng nấu ăn ngon với nguyên liệu tươi mới và mang đến bữa ăn tuyệt hảo cho khách hàng. 

 

Các món dimsum nổi tiếng của ẩm thực Quảng Châu.
Các món dimsum nổi tiếng của ẩm thực Quảng Châu.

Đầu bếp Allen Huang với 30 năm kinh nghiệm, được xem là bậc thầy trong nghề làm món dimsum và mì tươi kéo sợi bằng tay. Đến với phố biển Nha Trang, ông sẽ trổ tài với những món ăn đặc sắc nhất của mình như há cảo Triều Châu, há cảo nhân tôm, củ cải nhồi chiên, bánh hạt điều chiên… Bên cạnh đó, thực khách còn có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng và học hỏi nghệ thuật kéo mì sợi cực kì điêu luyện do chính vị đầu bếp này thực hiện. 

 

Còn đầu bếp Min Zhong có 20 năm kinh nghiệm làm nghề với kỹ thuật xào các món ăn đạt đến độ điêu luyện. Dưới đôi bàn tay tài hoa của ông, các loại rau củ và thịt sẽ được xào nhanh với nhau nhằm giữ hương vị tươi ngon nhất. Các món ăn đặc trưng tạo nên thương hiệu của ông là sườn sốt chua ngọt, tôm xào hạt điều và ớt khô, bò xào kiểu Trung Hoa.
 
N.T
 
.

các thông tin tiện ích