Nguyên liệu:
- 1 kg ngao rửa sạch,
- Ớt chuông đủ màu thái hạt lựu,
- Rau quế thái nhỏ, Sả, ớt hiểm, tỏi bằm nhỏ,
....
Nguyên liệu:
- 1 kg ngao rửa sạch,
- Ớt chuông đủ màu thái hạt lựu,
- Rau quế thái nhỏ, Sả, ớt hiểm, tỏi bằm nhỏ,
- 200ml nước cốt dừa,
- Gia vị: muối, mì chính, dầu ăn.
Thực hiện:
Bước 1: Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn, tỏi, ớt hiểm vào phi thơm.
Bước 2: Đổ nước cốt dừa vào, nêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi.
Bước 3: Cho ngao vào, đảo đều một lượt rồi đậy vung.
Bước 4: Canh ngao vừa mở miệng thì tắt bếp, cho rau quế, ớt chuông vào rồi xếp ra đĩa.
P.V (st)