Dễ thương với hình dáng nhỏ gọn, thêm khoai tây, cà rốt, và các thành phần khác, tất cả đều bổ dưỡng và ngon miệng.
Dễ thương với hình dáng nhỏ gọn, thêm khoai tây, cà rốt, và các thành phần khác, tất cả đều bổ dưỡng và ngon miệng.
Bạn có thể tự làm ở nhà rất đơn giản để có được một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị.
Nguyên liệu:
Cá ngừ hộp: 50g
Khoai tây: 1 củ
Cà rốt: 1 củ
Hạt bắp: 20g
Bánh quy không đường
Cách làm:
1. Gọt vỏ và rửa sạch khoai tây. Cắt thành từng miếng nhỏ, hấp chín.
2. Nghiền nhuyễn khoai tây
3. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín, cắt hạt lựu.
4. Trộn khoai tây nghiền, ngô, cà rốt và cá ngừ đóng hộp, mayonaise để có món làm món salad cá ngừ
5. Dùng hai miếng bánh quy thay thế bánh mì sanwich thông thường, múc salad cá ngừ lên bánh, để chiếc bánh còn lại lên.
Kiểu bánh này sẽ thú vị hơn khi bánh kẹp giòn tan mà nhân ở giữa béo bùi.
P.V (St)