09:03, 25/03/2016

Cải ngọt xào nghêu

Nguyên liệu:
 
- 200g thịt nghêu (đã bỏ vỏ).
 
- 300g cải ngọt.
 
- 50g nấm rơm.

.....

Nguyên liệu:

 


 
- 200g thịt nghêu (đã bỏ vỏ).
 
- 300g cải ngọt.
 
- 50g nấm rơm.
 
- Một muỗng canh tỏi băm.
 
- Hành lá, dầu, đường, nước tương, nước mắm, tiêu…
 
Cách làm:
 
Nghêu rửa sạch, để ráo nước.
 
Cải ngọt lặt rửa sạch, cắt khúc ngắn.
 
Nấm rơm gọt chân, rửa sạch, chẻ làm hai.
 
Hành lá lặt rửa sạch, cắt khúc ngắn.
 
Bắc chảo lên bếp, phi dầu tỏi thơm cho nghêu vào xào đều, nêm chút nước mắm, đường... rồi trút ra tô.
 
Bắc chào lên bếp. Cho dầu vào xào cải ngọt vừa chín. Thêm nấm rơm, nghêu vào xào chung. Nêm lại cho vừa ăn, rắc thêm hành rồi nhắc xuống.

P.V (St)