- 6 thìa sữa chua trắng,
- 2 thìa cà phê mù tạt,
- 1 thìa mật ong,
- 4 múi bưởi,
....
Nguyên liệu:
- 6 thìa sữa chua trắng,
- 2 thìa cà phê mù tạt,
- 1 thìa mật ong,
- 4 múi bưởi,
- 1 quả bơ,
- 1 ít rau xà lách
Thực hiện:
– Làm xốt: trộn sữa chua với mù tạt và mật ong.
– Bưởi tách múi cho vào bát, nếu múi to thì cắt làm đôi hoặc ba.
– Quả bơ gọt vỏ, bỏ hạt. Cho bơ và bưởi vào 1 cái âu to, tưới nước xốt lên trên, xóc đều.
– Rau xà lách rửa sạch, trải lên đĩa, sau đó đổ salad lên trên là bạn có thể thưởng thức được rồi.
P.V (St)