Nguyên liệu:
– 200 gam cải canh, 30 gam lạc đã tách vỏ, 1 quả ớt, 2 tép tỏi
– Gia vị: Dầu mè, dầu ăn, chanh, đường, nước mắm, tiêu
.....
Nộm cải canh giòn giòn ăn hoài không ngán.
Nguyên liệu:
– 200 gam cải canh, 30 gam lạc đã tách vỏ, 1 quả ớt, 2 tép tỏi
– Gia vị: Dầu mè, dầu ăn, chanh, đường, nước mắm, tiêu
Chế biến:
– Cải canh nhặt, rửa sạch, luộc vừa tới.
_ Lạc 1 phần giã nhỏ, 1 phần đập sơ.
– Nước trộn nộm: 1 cafe đường + 2 cafe nước cốt chanh + 1 cafe nước mắm
– Cho cải ra đĩa, thêm tỏi + ớt + 1 chút tiêu và trộn đều.
– Tiếp đến là dầu mè + lạc giã dập + nước trộn nộm vào và trộn đều lên.
Không tốn quá nhiều thời gian, nguyên liệu lại đơn giản, dễ tìm, bạn chỉ cần trổ tài một chút là cả gia đình đã có ngay bữa cơm ngon miệng rồi đấy.
P.V (St)