Đây là món ăn lạ miệng khi kết hợp cá hồi, rau mầm (Cải mầm) và nước xốt mayonaise, nó làm tăng sự thú vị cho bữa ăn gia đình bạn. Tuy nhiên, món ăn này không chỉ lạ với hương thơm cá hồi kèm theo chút hăng của cải mầm mà nó còn cực kỳ bổ dưỡng cho bạn và gia đình nữa đấy.
Đây là món ăn lạ miệng khi kết hợp cá hồi, rau mầm (Cải mầm) và nước xốt mayonaise, nó làm tăng sự thú vị cho bữa ăn gia đình bạn. Tuy nhiên, món ăn này không chỉ lạ với hương thơm cá hồi kèm theo chút hăng của cải mầm mà nó còn cực kỳ bổ dưỡng cho bạn và gia đình nữa đấy.
Chuẩn bị:
- Cá hồi khoảng 100gr
- Cải mầm khoảng 200 gr
- 1 quả Ớt chuông (Đỏ, xanh, vàng)
- 1⁄2 thìa nước cốt canh
- Dầu oliu
- Xốt mayonaise
- Muối
Chế biến:
Cá hồi ướp với dầu oliu, muối vừa đủ trong khoảng 10 đến 15 phút.
Nhặt rau mầm, bỏ hạt ớt. Tất cả rửa sạch, để ráo nước. Ớt chuông.
Xếp cá vào vỉ nướng. Bạn có thể nướng trên than cho đến khi cá hồi chín vàng vừa đủ, không bị sém quá.
Gắp cá chín bày ra đĩa to với cải mầm, ớt chuông.
Thưởng thức món ăn cùng xốt mayonaise.
Bạn có thể cuộn cá hồi thái sợi vừa miếng ăn cùng với cải mầm và ớt chuông và chấm xốt mayonaise; hoặc trộn mayonaise với cải mầm và ớt chuông sau đó ăn cùng cá hồi.
P.V (St)