09:10, 09/10/2015

Vịt quay xào ngũ sắc

Vịt quay xào ngũ sắc dễ làm, nhanh gọn, hương vị thơm ngon, hấp dẫn sẽ là món ăn tuyệt vời mà các chị em nội trợ nên một lần thử trổ tài cho cả nhà thưởng thức.

Vịt quay xào ngũ sắc dễ làm, nhanh gọn, hương vị thơm ngon, hấp dẫn sẽ là món ăn tuyệt vời mà các chị em nội trợ nên một lần thử trổ tài cho cả nhà thưởng thức.

 



Nguyên liệu

 -   Thịt vịt quay lọc xương


 -   Rau củ đủ màu (hành tây tím, ớt chuông xanh, đỏ, vàng, tỏi tây)


  -  Nước xốt luôn bán kèm vịt quay


  -  1 nhánh húng để trang trí

  - Bột ngọt, đường, tiêu, xì dầu.


Cách làm:

    Thịt vịt lọc xương, thái nhỏ. Xào với chút chút dầu ăn cho săn lại, nêm nước xốt đi kèm.

     Cắt múi rau củ, hành tây, ớt chuông các màu, tỏi tây cắt khúc.

    Vịt ngấm xốt thì cho rau củ vào xào chung, đảo nhanh tay. Nêm nước xốt vịt, bột ngọt, đường, cho vừa miệng.


    Cho thịt vịt ra đĩa, trang trí và ăn kèm lá húng rắc tiêu.

P.V (St)