10:09, 08/09/2015

Thịt gà cuộn cơm

Nguyên liệu: Dành cho 4 người ăn

- 4 cặp đùi gà đã lọc xương.

- Cơm nấu chín để nguội

- 2-3 cà rốt vừa, bào nhỏ (có thể thay thế với bí đỏ). ...

Nguyên liệu: Dành cho 4 người ăn



- 4 cặp đùi gà đã lọc xương.

- Cơm nấu chín để nguội

- 2-3 cà rốt vừa, bào nhỏ (có thể thay thế với bí đỏ).

- 1/2 củ hành tây, thái hạt lựu.

Dầu ô liu, muối, đường, bột ngọt, tiêu.

Thực hiện:

Xào cà rốt và hành tây cho chín và nêm nếm gia vị nhạt thôi. Để nguội.

Trộn hỗn hợp cơm, cà rốt và hành tây lại. Nêm thêm 1 lần nữa cho vừa.

Đặt hỗn hợp vừa trộn cho vào đùi gà. Có thể cắt một đường trên đùi gà cho dễ cuộn. Cho dầu ô liêu và tiêu lên miếng thịt gà.

Đặt trong lò vi sóng chọn chế độ nướng thịt trong vòng 30 phút. Lấy ra và lật lại miếng thịt cho nướng  đến 30 phút.

Nếu sử dụng lò nướng thì để nhiệt độ 3500F trong khoảng 45 phút.

Dùng nóng với nước mắm ngọt.

P.V (St)