Nguyên liệu:
- Nấm bào ngư
- Mè trắng rang
- Tỏi băm
- Ngò rí .....
Nguyên liệu:
-
Nấm bào ngư
-
Mè trắng rang
-
Tỏi băm
-
Ngò rí
-
Gia vị: Dầu ăn, dầu mè, ớt bột, nước tương, đường, hạt nêm.
Chế biến:
Nấm bào ngư cắt gốc, rửa qua nước muối pha loãng rồi để ráo.
Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào nhanh trên lửa lớn để nấm không ra nước, nêm nước tương, ít dầu mè, hạt nêm. Khi nấm ráo, rắc mè rang vào,xốc đều và tát bếp.
Cuối cùng cho nấm ra đĩa, trang trí ngò rí. Dùng với cơm trắng, chấm kèm nước tương ớt cắt lát sẽ rất ngon.
P.V (St)