Nguyên liệu:
2 thanh đậu phụ trứng,
250g sò điệp,
1 thìa xúp tương ớt,
1 thìa xúp tương cà,
1 nhánh hành lá,
5 quả cà chua bi,
2 củ hành tím, hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
Nguyên liệu:
2 thanh đậu phụ trứng,
250g sò điệp,
1 thìa xúp tương ớt,
1 thìa xúp tương cà,
1 nhánh hành lá,
5 quả cà chua bi,
2 củ hành tím, hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
1. Hành tím, cà chua bi thái hạt lựu. Hành lá thái nhỏ. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, đem hấp nóng. Sò điệp ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, sau đó đem áp chảo.
2. Đậu phụ còn nóng, đặt miếng sò điệp lên trên.
3. Làm xốt: Đun nóng 1 thìa xúp dầu ăn cho hành tím, cà chua vào xào nhanh tay, nêm tương cà, tương ớt, 1 thìa cà-phê đướng. Rưới lên đậu phụ và sò điệp, rắc hành lá.
Mách bạn: Bạn có thể thay đậu phụ trứng bằng đậu phụ mơ.
P.V (St)