Nguyên liệu:
- Giò sống 1 lạng,
- Tôm tươi 3 lạng, ớt chuông đỏ 3 trái, hành lá, nước mắm, gia vị, dầu ăn.
......
Nguyên liệu:
- Giò sống 1 lạng,
- Tôm tươi 3 lạng, ớt chuông đỏ 3 trái, hành lá, nước mắm, gia vị, dầu ăn.
Thực hiện:
- Tôm lột vỏ, thái hạt lựu quết với đầu hành lá, nước măm, tiêu hạt nêm, dầu ăn quết nhuyễn dai với giò sống.
- Ớt chuông rửa sạch, bổ miếng vừa ăn, bỏ ruột. Dồn hỗn hợp tôm, giò sống vào trong mỗi miếng ớt, chiên vàng chín tới. Chấm với xì dầu hoặc tương ớt tùy khẩu vị.
Mách nhỏ: Rắc chút bột ngô vào trong miếng ớt để tăng độ kết dính.
P.V (St)