Nguyên liệu:
- 4-5 con ếch lớn
– Vừng trắng
– 2 quả trứng gà
– 100g bột mì ....
Nguyên liệu:
- 4-5 con ếch lớn
– Vừng trắng
– 2 quả trứng gà
– 100g bột mỳ
– 50g bột năng
– Gia vị.
Chế biến:
Cho ít rượu trắng vào ếch rửa cho hết mùi tanh, sau đó rửa lại với nước cho sạch, để ráo, chặt thân và đùi riêng. Cho 3 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng tiêu vào ướp khoảng 15 phút. Đánh tan trứng gà cùng 2 muỗng cafe bột năng. Trộn thêm hỗn hợp bột mỳ và vừng tuỳ theo ý thích của bạn.
Nhúng thịt ếch qua trứng gà bột năng, sau đó lăn qua hỗn hợp bột mỳ với vừng cho đều. Cho vào chảo có dầu đã được làm nóng chiên vàng. Món ngon từ ếch ăn nóng chấm tương ớt ngon tuyệt.
P.V (St)