- Nguyên liệu:
- Thịt nạc dăm 100g,
- Boarô 200g,
- Cà rốt 50g, 1 cây đậu hũ non, hành tím băm, ngò rí, nước mắm, tiêu, đường, muối, dầu ăn, bột ngọt.
- Nguyên liệu:
- Thịt nạc dăm 100g,
- Boarô 200g,
- Cà rốt 50g, 1 cây đậu hũ non, hành tím băm, ngò rí, nước mắm, tiêu, đường, muối, dầu ăn, bột ngọt.
- Thực hiện:
Ướp 1 muỗng hành tím băm với thịt nạc dăm, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng đường, 1/3 muỗng tiêu, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước. Cà rốt cắt sợi. boarô lá và cọng để riêng, cắt khoanh xéo. Đậu hũ non cắt khoanh tròn 1cm. Phi thơm hành băm, xào sơ thịt nạc dăm, thêm 1 lít nước vào nồi nấu sôi, cho cà rốt, cọng boarô, đậu hũ non vào, nêm thêm 1/2 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm, thêm lá boarô và ngò rí vào nấu thêm 2 phút. Múc canh ra tô, rắc tiêu và thưởng thức.
L.K (Theo vnnavi.com)