08:01, 19/01/2015

Bò cuộn Bacon

Miếng bò Úc mềm ngọt hòa quyện với thịt bacon mằn mặn chấm kèm nước xốt mù tạt vàng tạo nên một bản giao hưởng đầy quyến rũ vị giác.

Miếng bò Úc mềm ngọt hòa quyện với thịt bacon mằn mặn chấm kèm nước xốt mù tạt vàng tạo nên một bản giao hưởng đầy quyến rũ vị giác.

 


Nguyên Liệu:

1. 200gr Thịt bò Úc

2. 100gr bacon (ba rọi xong khói)

3. Hành tím: 3 củ

4. Ớt chuông xanh, đỏ, vàng

5. Xốt mù tạt vàng

6. Hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn

Thực hiện:

1. Thịt bò Úc phi lê nguyên miếng, rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp với một muỗng cà phê bột nêm.

2. Ớt chuông xanh, đỏ, vàng rửa sạch, xắt lát xéo. Hành tím lột vỏ, xắt khoanh tròn.

3. Thái từng lát bacon ra đĩa, cho thịt bò vào giữa, cuốn lại.

4. Thả cuốn bacon vào chảo chiên áp mặt cho cháy xém một cạnh một chút là được. Cho ra đĩa. Dùng que tre xiên ngang thân.

5. Ăn kèm nước xốt mù tạt vàng, ớt chuông và hành tím.

P.V (St)