Nguyên liệu:
4 con tôm he (hoặc tôm sú)
3 tép tỏi lớn
20 g bơ mềm
15 ml nước cốt chanh
40 g phô mai mozzarella
Một ít lá mùi tây (khô hoặc tươi đều được)....
Nguyên liệu:
4 con tôm he (hoặc tôm sú)
3 tép tỏi lớn
20 g bơ mềm
15 ml nước cốt chanh
40 g phô mai mozzarella
Một ít lá mùi tây (khô hoặc tươi đều được).
Cách làm:
Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.
Trong một bát nhỏ, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau.
Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
Thêm một lớp phô mai mozzarella và một ít mùi tây nữa lên trên.
Cho vào lò nướng ở 180o C trong 15-20 phút là có thể ăn được!
P.V (St)