Nguyên liệu:
- 500gr bò mềm,
- 200gr sơ ri,
- 100gr măng tây,
- 2 muỗng canh sốt cà, .....
Nguyên liệu:
- 500gr bò mềm,
- 200gr sơ ri,
- 100gr măng tây,
- 2 muỗng canh sốt cà,
- Muối, đường, tỏi, dầu ăn.
Chế biến:
- Bò cắt miếng vừa ăn. Sơ ri ép lấy nước, giữ lại một vài trái. Măng tây cắt khúc. Ướp bò với muối, đường, dầu ăn, xốt cà. Xào cho phần thịt săn lại, cho nước vào nấu, nêm gia vị. Khi bò mềm, cho sơ ri và nước sơ ri vào nấu khoảng 10 phút. Cho măng tây vào nấu chín. Ăn kèm bánh mì.
P.V (St)