08:10, 11/10/2014

Thịt dê nướng chao

Nguyên liệu:
 
- Thịt dê: 500gr                      
 
- Chao: 2 cục
 
- Đường: nửa thìa canh            
 
- Bột ngọt: ½ thìa cà phê
 
- Ớt satế : 1 thìa cà phê      ....

Nguyên liệu:
 
- Thịt dê: 500gr                      
 
- Chao: 2 cục
 
- Đường: nửa thìa canh            
 
- Bột ngọt: ½ thìa cà phê
 
- Ớt satế : 1 thìa cà phê          
 
- Tỏi xay : 1 thìa cà phê
 
- Dầu điều: 1 thìa cà phê          
 
- Đậu bắp

 

Cách làm:
 
- Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho đường, bột ngọt, tỏi, sa tế, dầu điều vào trộn đều. Đem ướp lên thịt dê, để một lúc cho ngấm gia vị.
 
- Đem thịt dê và đậu bắp kẹp vào vỉ, nướng trên than hoa. Vì thịt đã thái mỏng nên rất nhanh chín, khoảng 7 – 10 phút là được.
 
P.V (St)