300g heo quay, cắt miếng vừa ăn, 200g khoai môn, cắt miếng vừa ăn, 4 nhánh sả cây đập dập, cắt khúc; 3 tép tỏi bằm nhuyễn; 1 trái dừa xiêm bổ lấy nước; 200g rau muống, rửa sạch; 500g bún tươi; 3 muỗng cà phê hạt nêm; 4 cục chao trắng; 1/2 muỗng cà phê đường; 2 muỗng canh dầu ăn; 1 lít nước lọc.
- Nguyên liệu:
300g heo quay, cắt miếng vừa ăn, 200g khoai môn, cắt miếng vừa ăn, 4 nhánh sả cây đập dập, cắt khúc; 3 tép tỏi bằm nhuyễn; 1 trái dừa xiêm bổ lấy nước; 200g rau muống, rửa sạch; 500g bún tươi; 3 muỗng cà phê hạt nêm; 4 cục chao trắng; 1/2 muỗng cà phê đường; 2 muỗng canh dầu ăn; 1 lít nước lọc.
- Thực hiện:
Chiên vàng khoai môn. Cho heo quay, sả cây, chao, nước dừa và nước lọc vào nồi. Đun sôi và giảm lửa nhỏ nấu khoảng 50 phút cho mềm. Nêm lại với hạt nêm và đường cho vừa ăn. Thêm khoai môn vào nồi nấu thêm 10 phút. Ăn kèm với bún tươi và rau muống.
M.T (Theo vnnavi.com)