Thưởng thức những miếng cánh gà lóc xương chiên xù giòn giòn với chút tương ớt cay cay vô cùng hấp dẫn.
Thưởng thức những miếng cánh gà lóc xương chiên xù giòn giòn với chút tương ớt cay cay vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 8 cánh gà
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 quả trứng gà + 50 gr bột mì trộn chung trong 1 cái chén + 2 muỗng canh sữa tươi + 1 chén bột chiên xù.
Thực hiện:
- Cánh gà bạn rửa sạch.
- Sau đó dùng dao cắt đứt phần thịt dính ở phần xương, sau đó dùng tay kéo thịt xuống. Phần thịt sẽ tụ lại ở đoạn cuối của cánh gà.
- Cánh gà cho hết vào tô. Ướp vào muối và tiêu trộn đều để 15 phút cho gà thấm.
- Cầm phần xương cánh gà, nhúng phần thịt vào tô trứng bột, sau đó lăn qua bột chiên xù.
- Cứ thế làm hết phần cánh gà còn lại.
- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa.
Khi phần bột chiên xù vàng giòn thì gắp cánh gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho cánh gà lóc xương chiên xù ra đĩa, trang trí vài bông hoa cà rốt.
P.V (St)