Nguyên liệu:
- Cá trắm, cá quả: 0.5kg
- Trứng gà : 1 quả; Rượu trắng : 1 chén
- Bột cà mỳ : 0.2kg; Dầu ăn : 0.5 lít
- Vừng trắng : 0.1 kg; ớt quả : 2 quả
- Nghệ (bột nghệ); Thìa là : 1 mớ
- Xốt chua ngọt : 3 thìa; Gừng : 1 củ nhỏ
- Bột đao : 0.1kg; Muối, mì chính, hạt tiêu. ....
Nguyên liệu:
- Cá trắm, cá quả: 0.5kg
- Trứng gà : 1 quả; Rượu trắng : 1 chén
- Bột cà mỳ : 0.2kg; Dầu ăn : 0.5 lít
- Vừng trắng : 0.1 kg; ớt quả : 2 quả
- Nghệ (bột nghệ); Thìa là : 1 mớ
- Xốt chua ngọt : 3 thìa; Gừng : 1 củ nhỏ
- Bột đao : 0.1kg; Muối, mì chính, hạt tiêu.
Thực hiện:
- Cá làm sạch lọc xương và da
- Ướp cá với rượu, gừng, gia vị , muối, mì chính, hạt tiêu, nghệ; lòng đỏ trứng, bột đao ướp cùng.
- Nhúng miếng cá vào lòng trắng trứng, lăn qua bột mỳ cà mỳ và vừng trắng đem chiên vàng.
- Trình bày ra đĩa ăn nóng kèm với xốt chua ngọt.
P.V (St)