Cá ngừ bọc trứng cút beo béo thơm ngon, ăn kèm với cơm, bánh mì đều tuyệt!
Cá ngừ bọc trứng cút beo béo thơm ngon, ăn kèm với cơm, bánh mì đều tuyệt!
Nguyên liệu:
- 200gr cá ngừ đóng hộp
- 12 quả trứng cút
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 200gr bột mì
- 100gr bột chiên xù
- Gia vị, tiêu
Cách làm:
Luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ
Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.
Lăn trứng cút qua bột mì
Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.
Lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.
Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.
Vớt viên cá ra, để ráo dầu. Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn.
Với món cá bọc trứng chiên xù này, ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon!
P.V (St)