10:09, 07/09/2014

Cánh gà tẩm phô mai chiên giòn

Nguyên liệu:

- Gà: 3 cánh

- Trứng gà: 2 trái

- Bột chiên xù: 200g ....

Nguyên liệu:

- Gà: 3 cánh

- Trứng gà: 2 trái

- Bột chiên xù: 200g.

- Bột mì: 100g

- Phô mai bột: 100g

- Muối, tiêu, xốt mayonnaise ăn kèm


Thực hiện:

- Cánh gà rửa sạch, để ráo, cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 phút, vớt ra cho ráo nước. Ướp cánh gà với muối, tiêu xay, để thấm gia vị.

- Trứng đánh tan. Lăn cánh gà qua lớp bột mì khô, áo qua trứng gà, tiếp đến là bột xù.

- Đun ngập chảo dầu, đợi sôi, cho gà vào chiên vàng đều hai mặt, sau đó vớt ra, tấm thêm lớp bột phô mai. Dùng nóng với xốt mayonnaise.

P.V (St)