Nguyên liệu
- Thịt ếch 500gr
- Ớt xanh Đà Lạt 1 trái
- Hành tây 1 củ
- Ớt sừng 1 trái
- Đầu hành, tỏi, hạt nêm, muối , đường ....
Nguyên liệu
- Thịt ếch 500gr
- Ớt xanh Đà Lạt 1 trái
- Hành tây 1 củ
- Ớt sừng 1 trái
- Đầu hành, tỏi, hạt nêm, muối , đường
- Dầu ăn, tiêu
Cách làm:
- Ếch làm kỹ, rửa sạch. Trụng sơ qua rượu, chặt khúc. Ướp chút muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Lá cách, ớt Đà Lạt rửa sạch. Hành tây lột vỏ, xắt khoanh rồi xắt lát. Ớt bỏ hạt xắt lát. Đầu hành rửa sạch, đập dập.
- Phi thơm tỏi với chút dầu ăn, cho ếch vào xào đến khi săn thịt. Cho tiếp các nguyên liệu: lá cách, hành tây, ớt, đầu hành vào xào chín, nêm nếm gia vị vừa ăn, dùng nóng.
P.V (St)