Nguyên liệu:
- Cơm trắng để nguội nấu từ gạo Đài Loan: 2 chén
- Trứng gà: 2 trái
- Một ít hành lá ....
Nguyên liệu:
- Cơm trắng để nguội nấu từ gạo Đài Loan: 2 chén
- Trứng gà: 2 trái
- Một ít hành lá
- Tôm anh đào Đài Loan (giống con ruốc của Việt Nam): 100gr
- Nước tương Đài Loan
- Muối, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ
- Làm nóng dầu, cho trứng và tôm anh đào vào chảo xào cho thơm lên.
- Cho cơm vào chảo đảo đều, cho tơi cơm.
- Nên nếm nước tương, một ít muối và hạt nêm cho vừa ăn.
- Cuối cùng, cho ít hành lá vào, chiên đến khi cơm khô rồi tắt bếp.
P.V (St)