Nguyên liệu:
- Hai miếng đậu phụ,
- Dứa, cà chua, nấm rơm, ngổ, giá, một ít me chua, muối…
Nguyên liệu:
- Hai miếng đậu phụ,
- Dứa, cà chua, nấm rơm, ngổ, giá, một ít me chua, muối…
Cách làm:
- Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Dứa gọt bỏ mắt chẻ làm tư rồi cắt lát. Cà chua bổ múi cau
- Nấm rơm rửa qua với nước muối. Giá nhặt rửa sạch. Rau ngổ cắt khúc đài 3cm
- Phi thơm ít hành củ khô, cho dứa và ½ cà chua vào xào trước. Cho nước vừa đủ dùng vào nồi, khi sôi thì thả me để dầm, đến đậu phụ, giá, ½ quả cà chua. Nêm canh với chút muối và bột ngọt. trước khi tắt bếp cho ngổ vào.
P.V (St)