Nguyên liệu:
- 200g phi-lê bò
- 150g lá cải bẹ xanh
- 1 củ hành tây, 10 cây hành lá
- 10g tiêu đen, 1 chén nước mắm, 1 chén nhỏ dầu ăn
- Than củi, vỉ nướng ...
Nguyên liệu:
- 200g phi-lê bò
- 150g lá cải bẹ xanh
- 1 củ hành tây, 10 cây hành lá
- 10g tiêu đen, 1 chén nước mắm, 1 chén nhỏ dầu ăn
- Than củi, vỉ nướng
Các bước thực hiện:
- Phi-lê bò làm sạch, cắt bản to, hơi mỏng, ướp trước với hành tây, tiêu, hạt nêm.
- Cải xanh rửa sạch, để ráo. Hành tây cắt múi cau, tách rời. Hành lá cắt lấy gốc, rửa sạch, để ráo.
- Nhúng thịt bò, hành tây, gốc hành qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm, cho lên vỉ nướng vừa chín tới, xếp ra đĩa.
- Khi ăn, cuộn thịt bò với lá cải xanh, thêm lát hành tây và gốc hành ăn cùng. Chấm nước mắm tiêu.
P.V (St)