11:05, 01/05/2014

Bò nướng mắm y

Nguyên liệu:

- 200g phi-lê bò

- 150g lá cải bẹ xanh

- 1 củ hành tây, 10 cây hành lá

- 10g tiêu đen, 1 chén nước mắm, 1 chén nhỏ dầu ăn

- Than củi, vỉ nướng ...

Nguyên liệu:

- 200g phi-lê bò

- 150g lá cải bẹ xanh

- 1 củ hành tây, 10 cây hành lá

- 10g tiêu đen, 1 chén nước mắm, 1 chén nhỏ dầu ăn


- Than củi, vỉ nướng

Các bước thực hiện:

- Phi-lê bò làm sạch, cắt bản to, hơi mỏng, ướp trước với hành tây, tiêu, hạt nêm.

- Cải xanh rửa sạch, để ráo. Hành tây cắt múi cau, tách rời. Hành lá cắt lấy gốc, rửa sạch, để ráo.

- Nhúng thịt bò, hành tây, gốc hành qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm, cho lên vỉ nướng vừa chín tới, xếp ra đĩa.

- Khi ăn, cuộn thịt bò với lá cải xanh, thêm lát hành tây và gốc hành ăn cùng. Chấm nước mắm tiêu.

P.V (St)