Nguyên liệu (5 người ăn)
- 300g thịt bò
- 300g kim châm
- Gia vị, dầu hào, gừng tỏi giã nhỏ.
Nguyên liệu (5 người ăn)
- 300g thịt bò
- 300g kim châm
- Gia vị, dầu hào, gừng tỏi giã nhỏ.
Cách làm:
- Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi thái miếng to bản, mỏng.
- Tẩm ướp thịt bò với gia vị, dầu hào, gừng tỏi cho thơm.
- Kim chi rửa sạch, tách rời nhau.
- Trải thịt bò ra thớt hoặc đĩa, cho kim châm vào cuốn chặt tay.
- Đem miếng thịt bò cuốn kim chi nướng hoặc rán.
Món ăn đã tẩm ướp gia vị, ăn vừa miệng. Ăn kèm với dưa góp.
P.V (St)