Nguyên liệu:
- 1 cây súp lơ
- Muối
- 3 quả trứng (trứng không trống)
- 150g vụn bánh mì....
Nguyên liệu:
- 1 cây súp lơ
- Muối
- 3 quả trứng (trứng không trống)
- 150g vụn bánh mì
- 60 ml dầu thực vật
Cách làm:
Cắt lấy hoa súp-lơ
Cho súp-lơ vào nồi, thêm 2 thìa muối, đổ nước xâm xấp
Đun với lửa vừa, để sôi 15 phút
Vớt ra, để ráo nước
Cho trứng vào bát, thêm nửa thìa muối, đánh lên
Cho từng hoa súp-lơ nhúng vào trứng.
Tiếp tục nhúng qua vụn bánh mì.
Rán sup-lơ cho đến khi chúng có màu vàng giòn.
Thưởng thức cùng khoai tây nghiền. Ngon tuyệt.
P.V (ST)