10:05, 28/05/2014

Bánh súp lơ giòn:

Nguyên liệu:

- 1 cây súp lơ

- Muối

- 3 quả trứng (trứng không trống)

- 150g vụn bánh mì....

Nguyên liệu:

- 1 cây súp lơ

- Muối

- 3 quả trứng (trứng không trống)

- 150g vụn bánh mì

- 60 ml dầu thực vật


Cách làm:

Cắt lấy hoa súp-lơ


Cho súp-lơ vào nồi, thêm 2 thìa muối, đổ nước xâm xấp


Đun với lửa vừa, để sôi 15 phút


Vớt ra, để ráo nước


Cho trứng vào bát, thêm nửa thìa muối, đánh lên


Cho từng hoa súp-lơ nhúng vào trứng.


Tiếp tục nhúng qua vụn bánh mì.

Rán sup-lơ cho đến khi chúng có màu vàng giòn.

Thưởng thức cùng khoai tây nghiền. Ngon tuyệt.

P.V (ST)