09:04, 29/04/2014

Salad thịt ba chỉ xông khói

Nguyên liệu:
 
- Thịt ba chỉ xông khói (bacon ): 1 gói


- Cà chua: 1 trái


- Dưa leo: 1 trái


- Bánh mì sandwich: 2 lát ....

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ xông khói (bacon ): 1 gói


- Cà chua: 1 trái


- Dưa leo: 1 trái


- Bánh mì sandwich: 2 lát


- Ôliu xanh: 4 trái


- Ôliu đen: 2 trái


- Trứng gà: 2 quả


- Gia vị: Giấm, dầu ăn, muối, tiêu, dầu olive, đường, sốt Mayonnaise, ngò tây, sữa chua.
 
Cách làm:
 
- Thịt ba chỉ đút lò cho vàng, dậy mùi thơm, thái sợi. Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ hạt, cắt hạt lựu. Trái ôliu thái lát tròn, bánh mì cắt hạt lựu chiên giòn. Trứng gà luộc chín cắt lát. Xốt dầu giấm trộn cùng với các nguyên liệu. Nêm nếm chút muối tiêu cho vừa ăn.
 
- Làm xốt: Mayonnaise 1 muỗng, sữa chua 1 muỗng, tiêu ½ m, ngò tây cắt nhỏ 1 muỗng đánh đều ăn kèm với salad.

P.V (St)