Nguyên liệu:
- 250gr thịt bò
- 50gr lạc rang (giã nhỏ)
- 10 gr vừng rang
- 1 củ gừng, 1 củ tỏi, 2 cây hành.
-1 ít ớt bôt, hạt tiêu.....
Nguyên liệu:
- 250gr thịt bò
- 50gr lạc rang (giã nhỏ)
- 10 gr vừng rang
- 1 củ gừng, 1 củ tỏi, 2 cây hành.
-1 ít ớt bôt, hạt tiêu.
Cách làm:
- Luộc chín thịt bò với vài lát gừng và phần thân trắng của cây hành.
- Xay nhỏ ớt bột và hạt tiêu.
- Thái thịt bò thành từng miếng thật nhỏ.
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo khoảng 3'.
- Tiếp đến, cho hạt tiêu, ớt vào đảo cùng rồi hạ nhỏ lửa, đun trong khoảng 15'. Nếu thấy thịt bị khô, các bạn cho một chút xíu nước vào để khỏi bị cháy chảo nhé!
- Sau đó, cho vừng và lạc vào chảo, đảo khoảng 3'.
- Nêm nếm đường, xì dầu vào rồi đun cho đến khi chảo cạn nước thì tắt bếp.
P.V (St)