Nguyên liệu:
- 100gr cá kèo.
- 200gr xoài tượng.
- 1 thìa xúp bột chiên giòn.
- 2 củ hành tím.
- 2 thìa xúp nước mắm. ...
Nguyên liệu:
- 100gr cá kèo.
- 200gr xoài tượng.
- 1 thìa xúp bột chiên giòn.
- 2 củ hành tím.
- 2 thìa xúp nước mắm.
- 2 thìa xúp đường.
- 1/2 thìa xúp nước cốt chanh.
- 1 quả ớt đỏ.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa xúp dầu ăn.
- 1 nhúm lá quế.
Chế biến:
Làm sạch cá kèo, cắt khúc. Hòa tan bột chiên giòn với chút nước cho sệt, lăn cá qua bột, chiên vàng giòn.
Xoài tượng bào sợi to. Thái sợi ớt đỏ, thái khoanh hành tím.
Hòa tan hỗn hợp nước mắm, đường, và nước cốt chanh. Cho xoài, ớt, tỏi xay, ớt xay và hành tím vào, bóp đều tay cho thật thấm gia vị. Cuối cùng, cho rau quế vào, trộn đều.
P.V (St)