Nguyên liệu: 4 phần ăn
- 2 cây đậu hũ non,
- 200g nấm rơm,
- 300g cải thìa,
- Dầu mè, .....
Nguyên liệu: 4 phần ăn
- 2 cây đậu hũ non,
- 200g nấm rơm,
- 300g cải thìa,
- Dầu mè,
- Nnước tương,
- Hạt nêm, bột năng.
Cách làm:
Cải thìa trụng qua nước sôi, vớt ra ngâm nước lạnh trong 10 phút rồi để ráo nước. Nấm rơm xào với ít dầu ăn và tỏi, nêm chút nước tương và hạt nêm. Cho đậu hũ non cắt khoanh vào, rưới bột năng pha nước, thêm vài giọt dầu mè rồi cho lên đĩa đã xếp sẵn cải thìa.
P.V (St)