Miếng mít mềm, thấm đều gia vị với vị sả thơm nồng ngon tuyệt đấy.
Nguyên liệu:
- 300gr mít non luộc chín
- Nước tương (xì dầu)
- Sả tươi ....
Miếng mít mềm, thấm đều gia vị với vị sả thơm nồng ngon tuyệt đấy.
Nguyên liệu:
- 300gr mít non luộc chín
- Nước tương (xì dầu)
- Sả tươi
- Đường, muối, bột nêm
Cách làm:
- Trước tiên, mình mua mít non đã được luộc chín. Rửa sạch, cắt miếng vừa phải để ráo.
- Làm nóng chảo dầu, thả mít vào chiên sơ rồi gắp ra.
- Cắt sả thành lát mỏng, một ít thân xả thì đập dập để kho cùng mít.
- Các ấy dùng cối giã nát sả cho thật nhuyễn.
- Xào sả với một tí dầu ăn, sau đó đổ nước tương đã pha chút đường, bột nêm vào.
- Cuối cùng, mình trút hỗn hợp trên vào nồi mít, để trên lửa liu riu tầm 15 phút là được.
P.V (St)