Nguyên liệu:
- 200 gram bò phi lê
- 100 gram cà pháo
- Rau ngò gai, rau mùi, húng quế, cà chua, mè trắng rang.
Nguyên liệu:
- 200 gram bò phi lê
- 100 gram cà pháo
- Rau ngò gai, rau mùi, húng quế, cà chua, mè trắng rang.
Thực hiện:
Bò phi lê ướp tỏi, muối, gia vị và dầu ăn 30 phút, sau đó nướng trên than hoa chín vàng.
Cà pháo thái lát mỏng tròn, rau thơm rửa sạch.
Trộn thịt bò nướng, cà pháo và rau thơm với nước cốt chanh, gia vị, đường, bột ngọt sao cho chua chua ngọt ngọt là vừa ăn.
Rắc mè rang vàng lên mặt.
Mách nhỏ: Cà pháo muốn trắng không thâm đen, bạn thái mỏng cho vào tô nước có muối và chanh.
P.V (St)