11:04, 13/04/2013

Món ăn: Mực tươi chiên giòn

Nguyên liệu:
 
- 750g mực tươi, làm sạch mực và cắt khoanh
 
- Bột mì để chiên mực
 
- Muối
 
- Dầu thực vật để chiên mực.....
 

Nguyên liệu:
 
- 750g mực tươi, làm sạch mực và cắt khoanh
 
- Bột mì để chiên mực
 
- Muối
 
- Dầu thực vật để chiên mực
 
Cách làm:

 
- Tẩm mực vào bột sao cho bột bám đều vào các miếng mực.
 

- Làm nóng dầu. Cho mực vào chiên từ 1 – 2 phút (hoặc cho đến khi mực có mày vàng nâu).
 

- Vớt mực ra để ráo dầu trên giấy thấm dầu. Rắc lên trên mực một ít muối biển.
 

- Cuối cùng là bạn chỉ việc thưởng thức khi mực còn đang nóng.

P.V (St)