10:03, 03/03/2013

Món ăn: Bắp cải trộn thập cẩm

Nguyên liệu:

- 1/2 cây bắp cải trắng, tím

- 1 cây lạp xưởng

- 100g tôm khô

Nguyên liệu:

- 1/2 cây bắp cải trắng, tím

- 1 cây lạp xưởng

- 100g tôm khô

- 1/2 củ cà rốt bào xợi

- Nước mắm, chanh đường, ớt.

Cách làm:

- Bắp cải rửa sạch, cắt sợ nhuyễn.

- Lạp xưởng luộc chín cắt lát.

- Tôm khô ngâm mềm.

- Pha nước chấm chanh, đường, ớt cho vừa ăn.

- Trộn đều phần nguyên liệu với phần nước chấm.

Như vậy, chị em đã có một đĩa bắp cải trộn thập cẩm thật ngon cho cả nhà rồi.

P.V (St)