Nguyên liệu:
- 1/2 cây bắp cải trắng, tím
- 1 cây lạp xưởng
- 100g tôm khô
Nguyên liệu:
- 1/2 cây bắp cải trắng, tím
- 1 cây lạp xưởng
- 100g tôm khô
- 1/2 củ cà rốt bào xợi
- Nước mắm, chanh đường, ớt.
Cách làm:
- Bắp cải rửa sạch, cắt sợ nhuyễn.
- Lạp xưởng luộc chín cắt lát.
- Tôm khô ngâm mềm.
- Pha nước chấm chanh, đường, ớt cho vừa ăn.
- Trộn đều phần nguyên liệu với phần nước chấm.
Như vậy, chị em đã có một đĩa bắp cải trộn thập cẩm thật ngon cho cả nhà rồi.
P.V (St)