01:02, 13/02/2013

Món ăn: Salad cải xoong và tôm

Rau cải xoong, cà rốt, hành tây, tôm, xốt ớt gà, tiêu, muối, mù tạt xanh, dầu ăn, giấm, nước chanh, gia vị. salad cải xoong và tôm

Nguyên liệu:

Rau cải xoong, cà rốt, hành tây, tôm, xốt ớt gà, tiêu, muối, mù tạt xanh, dầu ăn, giấm, nước chanh, gia vị. salad cải xoong và tôm

 Thực hiện:

 
- Rau cải xoong ngắt nhỏ, cà rốt, hành tây thái chỉ. Tôm sơ chế sạch, bóc vỏ, tẩm ướp xốt ớt gà, tiêu, muối sau đó đem áp chảo.
 
- Cách làm xốt: Mù tạt xanh đánh đều với xốt dầu giấm, một ít nước chanh, nêm gia vị vừa.
 
- Bày tất cả ra đĩa.
 
P.V(S.t)