Rau cải xoong, cà rốt, hành tây, tôm, xốt ớt gà, tiêu, muối, mù tạt xanh, dầu ăn, giấm, nước chanh, gia vị. salad cải xoong và tôm
Nguyên liệu:
Rau cải xoong, cà rốt, hành tây, tôm, xốt ớt gà, tiêu, muối, mù tạt xanh, dầu ăn, giấm, nước chanh, gia vị. salad cải xoong và tôm
Thực hiện:
- Rau cải xoong ngắt nhỏ, cà rốt, hành tây thái chỉ. Tôm sơ chế sạch, bóc vỏ, tẩm ướp xốt ớt gà, tiêu, muối sau đó đem áp chảo.
- Cách làm xốt: Mù tạt xanh đánh đều với xốt dầu giấm, một ít nước chanh, nêm gia vị vừa.
- Bày tất cả ra đĩa.
P.V(S.t)