Làm cho món cơm nắm không chỉ đẹp mà còn ngon hơn nữa đấy! Mời các bạn cùng đổi vị cho bữa trưa với món cơm nắm nhiều màu sắc đáng yêu này nào!
Làm cho món cơm nắm không chỉ đẹp mà còn ngon hơn nữa đấy! Mời các bạn cùng đổi vị cho bữa trưa với món cơm nắm nhiều màu sắc đáng yêu này nào!
Nguyên liệu:
- 1 tô đầy cơm dẻo
- 30g bông cải xanh
- 30g thịt jambon
- 3 quả trứng
- 5ml dầu olive
- Muối
- Tiêu
Cách làm:
* Ngâm rửa sạch bông cải rồi đem luộc chín.
- Luộc chín 3 quả trứng, lấy lòng đỏ trứng ra bát rồi dùng thìa nghiền nhuyễn.
- Băm nhỏ thịt jambon và bông cải xanh rồi bày ra đĩa.
- Chia cơm ra làm 3 phần, phần thứ nhất trộn với jambon để làm thành cơm nắm có màu đỏ hồng.
Mách nhỏ: Để nắn cơm không bị dính tay, chúng mình nên bôi một lớp dầu olive lên tay nhé!
* Phần cơm thứ hai trộn với lòng đỏ trứng, cho thêm muối và tiêu để cơm không bị nhạt.
* Phần cơm thứ ba trộn với bông cải xanh, chúng mình cũng thêm vào một chút muối và tiêu nhé!
Món cơm nắm 3 màu rực rỡ của chúng mình đã hoàn thành. Món cơm này không chỉ ngon mà còn cực bổ dưỡng và đẹp mắt nữa nhé!