12:12, 31/12/2012

Món ăn: Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm

Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê.

Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê.

Nguyên liệu:

- 4 chiếc đùi gà

- 2 quả trứng đánh đều

- Bột mì

- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)

- Gia vị: muối, tiêu

- Dầu ăn

Chế biến:

- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.

- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.

- Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.

- Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.

- Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.

- Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ này Và nhớ rưới lên một lớp xốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!

P.V (St)