Món nướng ấn tượng với sự kết hợp 3 loại: thịt gà, thịt bò và hải sản góp phần làm mới lạ khẩu vị.
Nguyên liệu:
Đùi gà rút xương, để da: 1kg
Thịt bò xay: 400gr
Cá basa phi lê: 200gr ....
Món nướng ấn tượng với sự kết hợp 3 loại: thịt gà, thịt bò và hải sản góp phần làm mới lạ khẩu vị.
Nguyên liệu:
Đùi gà rút xương, để da: 1kg
Thịt bò xay: 400gr
Cá basa phi lê: 200gr
Tép bạc lột vỏ: 200gr
Mỡ heo xay: 50gr
Sả bằm, hành tím băm, sả cây, khoai môn sắt sợi, dầu ăn.
Miến, nấm mèo, cà rốt, dầu mè, dứa xắt hạt lựu, hành lá.
Tiêu sọ xay, ớt bằm, nước tương, dầu hào, tương ớt, tỏi băm nhuyễn.
Hạt nêm, đường, nước mắm, mật ong, ngũ vị hương, bún tươi
Cách làm:
Trộn đều thịt bò xay, mỡ heo, 2 muỗng cà phê tỏi bằm, 2 muỗng cà phê sả bằm, dầu hào, tương ớt, ít hạt nêm, tiêu, đường, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh mật ong, ngũ vị hương 30 phút. Sau đó xiên qua cây sả từ phần ngọn.
Cá và tép xay nhuyễn trộn khoai môn xắt sợi, miến, nấm mèo, cà rốt, hành tím bằm, hành lá, 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cà phê hạt nêm, đường, dầu mè, tiêu xay rồi chia đều như phần thịt bò. Đem tất cả nướng chín. Dùng với nước mắm dứa.
P.V (St)