Nguyên liệu:
- Phô mai
- 2 trứng
- Bột mì
- Vụn bánh mì
- Dầu ăn....
Nguyên liệu:
- Phô mai
- 2 trứng
- Bột mì
- Vụn bánh mì
- Dầu ăn
Cách làm:
+ Phô mai cắt miếng dài.
Trứng đánh tan trong bát.
Bột mì, vụn bánh mì để ra đĩa
+ Nhúng phô mai vào từng đĩa theo thứ tự: bột mì - trứng - vụn bánh mì
Phủ bột cho khéo và kín, để khi rán phô mai không bị trào ra vỏ áo.
Sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng. Bước này rất quan trọng vì khi bị đóng đá, phô mai sẽ không kịp nóng chảy tràn ra ngoài.
+ Rán.
Để dầu ăn thật nóng. Cho hai que một vào chảo dầu để còn kịp trở tay. Khi rán lật mặt thật nhanh, chỉ chừng 1 đến 1,5 phút là được. Nếu rán lâu, phô mai sẽ chảy hết ra ngoài.
P.V (St)