05:11, 17/11/2012

Món ăn: Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần

Cuối tuần đổi món với cá diêu hồng chiên kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn.

 

Cuối tuần đổi món với cá diêu hồng chiên kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Cá diêu hồng phi lê: 600g

- Bột chiên xù: 1 gói

- Bột chiên giòn: 1 gói

- Trứng gà: 1 quả

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Đổ một ít bột chiên giòn, bột chiên xù ra đĩa, đánh tan trứng gà.

Bước 2: Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn.

Bước 3: Tiếp đến lăn qua một lớp trứng.

Bước 4: Cuối cùng là bột chiên xù.

Bước 5: Đặt chảo lên bếp và đổ dầu ăn vào. Đợi dầu sôi thả từng miếng cá đã lăn qua bột vào rán.

Bước 6: Rán vàng hai mặt cá.

Bước 7: Cá chín, gắp cá diêu hồng chiên xù đặt lên một lớp giấy thấm dầu rồi bày lên đĩa dùng nóng.

Vị thơm, mềm của thịt cá, vị giòn giòn của lớp vỏ bột bên ngoài sẽ khiến các thành viên trong gia đình vô cùng thích thú. Món này chấm với tương ớt sẽ rất tuyệt.

P.V (St)