03:10, 11/10/2012

Món ăn: Cách làm món Kim chi cá khô

Nguyên liệu:

- 100g cá bò khô hoặc cá cơm khô Hàn quốc,

- Đường,

- Bột ngọt, dầu ăn, vừng rang vàng.

 

Nguyên liệu:

- 100g cá bò khô hoặc cá cơm khô Hàn quốc,

- Đường,

- Bột ngọt, dầu ăn, vừng rang vàng.

Thực hiện:

Ngâm cá khô với nước ấm, xả sạch, để ráo.

Đun nóng dầu, cho đường vào, thắng vàng. Cho cá khô vào, đảo đều, nêm chút mỳ chính.

Tiếp tục đảo cho đến khi gia vị thấm đều bên ngoài miếng cá khô, tắt bếp. Rắc vừng rang lên, trộn đều.

P.V (St)