Nguyên liệu:
Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!
- 12 lát thịt hun khói
- 6 quả trứng
- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây....
Nguyên liệu:
Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!
- 12 lát thịt hun khói
- 6 quả trứng
- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây
- 30gr bơ, 30gr kem whipping
- Muối, hạt tiêu
- Khuôn bánh cupcake
Cách làm:
+ Cắt lát nấm trắng và thái nhỏ hành tây nhé!
+ Cho bơ vào chảo đun chảy nào!
+ Sau đó, cho hành tây vào phi thơm cùng bơ.
+ Tiếp đó, bạn cho nấm vào xào cùng và thêm chút hạt tiêu, muối cho vừa nha!
+ Giờ thì trộn kem whipping với hỗn hợp nấm, hành tây nào!
+ Với mỗi khuôn nướng cupcake, bạn đặt vào 2 lát thịt hun khói và nhớ dàn thịt sao cho phủ kín khuôn nha!
+ Cho nhân nấm vào rồi đập 1 một quả trứng lên trên. Cuối cùng, bạn nướng “bát” trong 20 phút ở 200 độ C nghen.
Các bát thịt hun khói đã “ra lò” và thơm nức mũi rồi nè!
Lớp thịt ở trên cháy xem thơm thơm cộng với vị ngầy ngậy của nhân nấm ngon tuyệt luôn!
P.V (St)