10:10, 22/10/2012

Món ăn: Ấm bụng với “bát thịt hun khói" đủ chất

Nguyên liệu:

Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!

- 12 lát thịt hun khói

- 6 quả trứng

- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây....

 Nguyên liệu:

Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!

- 12 lát thịt hun khói

- 6 quả trứng

- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây

- 30gr bơ, 30gr kem whipping

- Muối, hạt tiêu

- Khuôn bánh cupcake

Cách làm:

+ Cắt lát nấm trắng và thái nhỏ hành tây nhé!

+ Cho bơ vào chảo đun chảy nào!

+ Sau đó, cho hành tây vào phi thơm cùng bơ.

+ Tiếp đó, bạn cho nấm vào xào cùng và thêm chút hạt tiêu, muối cho vừa nha!

+ Giờ thì trộn kem whipping với hỗn hợp nấm, hành tây nào!

+ Với mỗi khuôn nướng cupcake, bạn đặt vào 2 lát thịt hun khói và nhớ dàn thịt sao cho phủ kín khuôn nha!

+ Cho nhân nấm vào rồi đập 1 một quả trứng lên trên. Cuối cùng, bạn nướng “bát” trong 20 phút ở 200 độ C nghen.

Các bát thịt hun khói đã “ra lò” và thơm nức mũi rồi nè!

Lớp thịt ở trên cháy xem thơm thơm cộng với vị ngầy ngậy của nhân nấm ngon tuyệt luôn!

P.V (St)