Đảm bảo cấp điện phục vụ lễ 30-4 và 1-5

Thứ Bảy, 29/04/2017, 07:15 [GMT+7]

Đảm bảo cấp điện phục vụ lễ 30-4 và 1-5

Nhằm đảm bảo việc cấp điện phục vụ các ngày lễ 30-4 và 1-5, thời gian qua, Điện lực Trung tâm Nha Trang đã tăng cường công tác cải tạo, củng cố nguồn lưới điện. 
 
Đơn vị đã cử lực lượng thực hiện phát quang hành lang lưới điện, đảm bảo lưới điện thông thoáng; sử dụng máy camera nhiệt để kiểm tra phát nhiệt trên các điểm nối, đầu lèo các tuyến trung áp nhằm kịp thời phát hiện những điểm nóng bất thường để xử lý tiếp xúc. Ngoài ra, tăng cường kiểm tra đường dây và trạm biến áp để kịp thời phát hiện, củng cố những điểm bất thường; tổ chức cân bằng pha, san tải trên lưới điện hạ áp; siết thùng chia dây lưới điện hạ áp nhằm tránh cháy hỏng thùng chia…
 
Đặc biệt thời gian qua, Điện lực Trung tâm Nha Trang đã phối hợp với Đội Hotline của Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa tiến hành việc vệ sinh công nghiệp lưới điện bằng nước áp lực cao, nhất là tại các khu vực sát biển. Phương pháp này có ưu điểm là vệ sinh lưới điện mà không cần cắt điện. Việc này nhằm đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, an toàn và liên tục trong dịp lễ 30-4 và 1-5.
 
NHẬT THANH
 
.

các thông tin tiện ích